Giới thiệu

▶ Giới Thiệu Về Công Ty Nội Thất Xây Dựng Bình Nam 

 

     Với mục đích mang lại sự an toàn, cũng như cải tổ mái ấm của mọi quý khách, CÔNG TY NỘI THẤT XÂY DỰNG Bình Nam được ra đời với tôn chỉ Xây Dựng Vẻ Đẹp Sang Trọng Cho Ngôi Nhà Đẹp ”.

 

     Chính vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà uy tín nhất và giá rẻ, nhưng chất lượng phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi gia đình. 

 

     Vừa phù hợp với phong thủy và đồng thời giúp quý khách đổi mới không gian sống, làm việc cùng người thân trở nên hoàn hảo và tuyệt vời hơn thế nữa.

 

Đôi Nét Về Công Ty Nội Thất Xây Dựng Bình Nam


 

     Với hơn nhiều năm thành lập và phát triển, công ty được biết đến là một trong những công ty cung cấp sản phẩm vật liệu nội ngoại thất và dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương.

 

 

     Và hiện nay chúng tôi sở hữu đội ngũ đội ngũ kỹ sư và thợ lành nghề thi công xây dựng sửa chữa chuyên nghiệp lâu năm, đã tiếp nhận và thực hiện triển khai sửa chữa cho nhiều công trình của khách hàng tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

 

 

     Để đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách, nội thất xây dựng Bình Nam sẽ cung cấp và mang đến quý khách những thành quả từ công trình thi công với kiểu dáng thiết kế sang trọng, đẳng cấp đến từng gia chủ yêu cầu.

 

Sứ mệnh của công ty Bình Nam đó là:

 

 Chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tận tình - tận tâm chu đáo, tin cậy.

 

 Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm nhất trong lĩnh vực sửa chữa, cải tổ nhà cửa.

 

 Cải thiện môi trường làm việc năng động, khuyến khích sự sáng tạo nhằm thu hút nhân tài và phát huy cao nhất hiệu quả làm việc của mọi nhân viên.

 

♦ Tầm nhìn của chúng tôi:

 

 Luôn làm hài lòng khách hàng, đối tác và nhân viên.

 

 Thường xuyên được các tập đoàn đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn hợp tác.

 

 Là một trong những nhà cung cấp vật liệu trang trí uy tín, có lợi thế cạnh tranh và bản sắc riêng.

 

♦ Thế mạnh làm nên thương hiệu Bình Nam tạo nên sự khác biệt chính là:

 

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc.

 

Cẩn thận nhằm tạo nên những ngôi nhà hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

 

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một BÌNH NAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

 Các Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty Nội Thất Xây Dựng Bình Nam 


 

     Giá trị cốt lõi của công ty Nội Thất Xây Dựng Bình Nam là những giá trị mang tính nguyên tắc cơ bản và bền vững cho mọi chính sách và quy định của Công ty.

 

 

     Nó được hình thành và tôi luyện qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình phát triển và là nền tảng cho những thành công của thương hiệu công ty Nội Thất Xây Dựng Bình Nam hôm nay. Đó là:

 

1. Tin cậy:

 

     - Đặc trưng của ngành nghề xây dựng là chất lượng, giá trị sản phẩm được thẩm định bởi chính thời gian. Vì vậy  Nội Thất Xây Dựng Bình Nam đã tạo được niềm tin cho khách hàng trong suốt những năm phát triển.

 

2. Cam kết:

 

     Công ty Bình Nam hiểu rằng mỗi công trình đều là một niềm mong đợi hàng ngày, vì vậy chúng tôi đảm bảo cam kết về chất lượng và tiến độ đã trở thành truyền thống của công ty chúng tôi.

 

3. Minh bạch:

 

   Giá trị minh bạch của Nội Thất Xây Dựng Bình Nam cụ thể là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh và các thông tin truyền thông đối với Nhà nước, cổ đông và nhân viên công ty.

 

4. Chu đáo:

 

   Là một nhà thầu chuyên nghiệp, Nội Thất Xây Dựng Bình Nam không chỉ chú trọng chất lượng thi công mà còn rất chú trọng chất lượng phục vụ và trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động.

 

 

     Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Bình Nam đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

 Nội Thất Xây Dựng Bình Nam cam kết tạo sự yên tâm, sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng! 

 

 

CÔNG TY NỘI THẤT XÂY DỰNG BÌNH NAM

 

SHOWROOM1  (Đối diện đồn công an visip1)12B,Đại Lộ Bình Dương,P Lái Thiêu,TP Thuận An,Bình Dương

 

SHOWROOM 2:  ( Cách Ngã tư miếu ông cù 100 m về hướng chợ phú phong ) tại số 16/13 đường DT 743 , khu phố Bình Phước B , phường Bình Chuẩn , TP Thuận An Bình Dương .

 

SHOWROOM 3: Số 777 Phạm Văn Thuận ( Ngay Ngã 3 Đa Minh ), Phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa Đồng Nai

 

CỬA HÀNG ĐẠI DIỆN: SHOWROOM (Đối diện đồn công an visip1)12B,Đại Lộ Bình Dương,P Lái Thiêu,TP Thuận An,Bình Dương

 

XƯỞNG SẢN XUẤT: ( Ngã tư chiêu liêu )  tại Tổ 9b Vũng thiện Khu phố chiêu liêu, TP Dĩ An Bình Dương

 

► Liên hệ Tư Vấn Đặt Hàng: 0932 745 884

 

Website http://suachuanhabinhduong.com

 

2024 Copyright © CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT XÂY DỰNG BÌNH NAM Web Design by Nina.vn
Đang online: 49   |   Tổng truy cập: 2122435

Vật Liệu Trang Trí Bình Dương

Vật Liệu Trang Trí Bình Dương

Vật Liệu Trang Trí Bình Dương